Trẻ hóa da công nghệ cao với Hifu

11

Sau một lần điều trị trẻ hóa da công nghệ cao bằng hifu, làn da sẽ được cải thiện đáng kể, hạn chế nếp nhăn và trở nên mịn màng, trẻ trung hơn.

Bước qua độ tuổi 40, đa số chị em thường cố gắng tìm cách “níu giữ tuổi thanh xuân”. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một phương pháp trẻ hóa da phù hợp, lại là điều không đơn giản. Trong số vô vàn các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao, Hifu là công nghệ có nhiều ưu điểm. Chỉ cần thực hiện một lần, bạn đã có thể thấy được hiệu quả cải thiện rõ rệt.

tre-hoa-da-bang-hifu
Hifu là phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao vô cùng hiệu quả

Công nghệ Hifu hay còn được gọi với tên khác là sóng siêu âm hội tụ tần số cao. Đây chính là phương điều trị thẩm mỹ thế hệ thứ III, tiếp nối với thế hệ I và II đã và vẫn đang được ứng dụng trong điều trị y tế. Trong quá trình hoạt động, Năng lượng của Hifu không phát ra trên bề mặt, mà năng lượng chỉ phát ra khi đi tới độ sâu nhất định ở vùng cần điều trị. Khi có năng lượng trung tâm tác động vào lớp cân cơ nông SMAS,có khả năng làm cho các mô cơ co lại tại chỗ, đồng thời giúp làm săn chắc vùng cơ bị nhão và chảy xệ. Sau đó, trong vòng 2 tháng kế tiếp, năng lượng lan tỏa sẽ tác động lên vùng cơ và lớp trung bì khác, trực tiếp tăng sinh collagen và elastin. Chính vì vậy, công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật.

Hifu 2015 là phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao, nhờ khả năng tác động nhiệt lên các lớp của da và cơ từ lớp biểu bì đến lớp hạ bì,chính vì vậy sẽ có tác dụng trong việc tạo nên sự căng phẳng, mịn màng. Hơn thế nữa, Hifu còn có khả năng tác động trực tiếp được đến lớp cân cơ nông SMAS, nhờ đó giúp các vùng mặt có cơ như nọng cằm, chân mày, mí mắt,… của bạn được nâng lên một cách tự nhiên. Khách hàng chỉ cần làm một lần tuy nhiên hiệu quả có khả năng duy trì đến khoảng 3 năm.

Phụ nữ ở cấp độ 3: từ 30 đến 45 tuổi. Có hiện tượng giảm sút nghiêm trọng collagen, elastin, độ ẩm có trong da. Bên cạnh đó, với những vấn đề như  mang thai, sinh nở, áp lực công việc, sự thay đổi về nội tiết cũng sẽ làm ảnh hưởng đến da. Làn da xuất hiện nếp nhăn sâu, những đốm nám mờ trên gò má. Nghiêm trọng hơn, một số khách hàng bắt đầu xuất hiện rãnh nhăn, sụp mí, bọng mắt. Điều trị trẻ hóa da bằng Hifu có thể giúp chị em ở lứa tuổi này cải thiện nhiều vấn đề về da. Bạn sẽ thấy mình trẻ ra mười tuổi khi thực hiện công nghệ này

tre-hoa-da-cong-nghe-cao
Trẻ hóa da bằng hifu giúp bạn trẻ ra 10 tuổi

Phụ nữ ở cấp độ 4: trên 45 tuổi, đây chính là giai đoạn lão hóa da nghiêm trọng. Làn da của bạn sẽ trở nên suy yếu, mỏng manh từ bên trong. Đồng thời bị thô ráp, nếp nhăn, nám sẽ xuất hiện nhiều hơn và bắt đầu phát triển nhanh. Hơn thế nữa, với sự tổn thương của các sợi đàn hồi collagen, elastin cũng sẽ làm cho da dần chùng xuống, đồng thời cơ mặt bị chảy xệ. Trẻ hóa da công nghệ cao này có những tác dụng sau: sức nóng từ nhiệt độ 60 đến 70 độ C  sẽ giúp cơ mặt cao, thon gọn, mặt thon gọn; tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo cấu trúc và làm săn chắc da; đồng thời xóa nếp nhăn, rãnh nhăn sâu; có khả năng điều trị sụp mí mắt và bọng mắt; đồng thời cải thiện tình trạng trễ khóe miệng, da chảy xệ.

Nguồn: http://lamcangdamat.info/

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm