Trẻ hóa da ở đâu tốt nhất và an toàn nhất?

117

Câu hỏi:

Kính chào chuyên mục tư vấn:
Năm nay em 34 tuổi , da mặt em sần sùi rất xấu, xuất hiện một vài sẹo thâm do mụn. Nếu em đi làm trẻ hóa da thì có làm ảnh hưởng gì đến làn sau này hay không. Nếu em muốn đi làm trẻ hóa da với Thermage thì đi làm ở đâu tốt. Em đã tìm hiểu trên mạng và thấy rất nhiều thẩm mỹ viện làm trẻ hóa da. Tuy nhiên, em không biết thẩm mỹ viện nào là tốt nhất. Xin các chuyên gia tư vấn giúp em trẻ hóa da ở đâu tốt. Em xin cảm ơn
tre-hoa-da-hieu-qua
Trẻ hóa da không làm tổn hại đến da sau này

Chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông:

Cảm ơn bạn Mai đã gửi thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
Về câu hỏi của bạn, trẻ hóa da có làm ảnh hưởng gì đến làn da sau này hay không? Chúng tôi xin giải đáp như sau: Trẻ hóa da là sử dụng những phương pháp kỹ thuật khác nhau để có thể giải quyết các vấn đề về lão hóa da, nếp nhăn, sẹo mụn do trứng cá hay làn da bị hư hại do các tác động của môi trường làm việc và thời tiết.
Mục đích  của việc trẻ hóa da chính là kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da, lưu lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân của bạn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da hiệu quả chẳng hạn như trẻ hóa da bằng sóng ánh sáng, trẻ hóa da bằng laze, trẻ hóa da bằng lăn kim,….. tất cả những phương pháp trẻ hóa da này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, được sự cho phép của bộ y tế. Do vậy, việc trẻ hóa da sẽ không làm gây hại cho da.
Trong trường hợp của bạn, nếu muốn trẻ hóa làn da. Bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn bây giờ.
Tiêu chí để đánh giá thẩm mỹ viện đó là:
– Được cấp phép của bộ Y Tế
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo, hiện đại
– Quy trình làm dịch vụ đạt tiêu chuẩn
Thẩm mỹ Hồng Kông hiện là thẩm mỹ viện với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ khi muốn trẻ hóa da. Bạn có thể đến thẩm mỹ này để hiểu rõ hơn về tình trạng da, và các phương pháp trẻ hóa da hiệu quả.
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm