Trẻ hóa da một lần duy nhất với công nghệ Hifu

51

Trong thời đại hiện đại ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp trẻ hóa da với các công nghệ như Laser, RF, IPL để loại bỏ những dấu hiệu không mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp này chỉ tác động tầng nông, không mang lại hiệu qủa săn chắc

Công nghệ mới HIFU là công nghệ trẻ hóa da một lần duy nhất có khả năng đi sâu xuống da đến 4,5mm tác động vào lớp cân cơ nông SMAS có khả năng làm săn chắc cơ và da. Công nghệ trẻ hóa da này mang lại hiệu quả giúp làn da trở nên săn chắc mịn màng, thon gọn và đồng thời trẻ trung hơn.
Công nghệ trẻ hóa da Hifu được đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực trẻ hóa da không cần xâm lấn. Công nghệ này hoạt động theo cách sử dụng sóng siêu âm cường độ cao để tăng cường sản sinh collagen giúp làn da nhanh chóng được tái tạo, phục hồi,đồng thời giúp nâng cơ định hình khuôn mặt,cũng như xóa nếp nhăn, làm da trở nên mịn màng hơn…

tre-hoa-da
Trẻ hóa da hiệu quả với công nghệ cao

*Hiệu quả điều trị trẻ hóa da mà công nghệ trẻ hóa da 1 lần duy nhất HIFU mang lại:
– Căng da: Làn da của bạn sẽ dần được tái sinh trở nên săn chắc, căng mịn hơn.
– Nâng cơ: Trẻ hóa da với công nghệ này có tác dụng làm cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại,bên cạnh đó còn giúp nâng cơ mặt cao và thon gọn, giúp cho không còn nọng dưới cằm.
– Trẻ hóa da tầng sâu: việc sản sinh các collagen tự nhiên trong da sẽ khiến cho làn da dần trở nên sáng, đồng thời trở nên tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, trông bạn sẽ hoàn toàn trông trẻ hơn so với tuổi thực.
– Xóa nhăn: những nếp nhăn xuất hiện trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt sẽ dễ dàng được xóa mờ nhờ công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật này.

*Quy trình thực hiện trẻ hóa da với công nghệ HIFU:
– Bước 1.  Tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng biết về tình trạng da và công nghệ hifu
– Bước 2. Làm sạch vùng da cần điều trị,để tránh bụi bẩn.
– Bước 3. Thự hiện việc trẻ hóa da

– Bước 4. Bôi kem dưỡng bổ sung ẩm, để có thể làm dịu vùng da điều trị.
– Bước 5. Kết thúc điều trị,sau đó thoa dưỡng chất phục hồi cho khách.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm