Trẻ hóa da bằng Hifu hiệu quả như thế nảo?

36

Khi bước qua độ tuổ 30, làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa rõ nhất. Tuy nhiên, đây không phải là điều ai cũng mong muốn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, trẻ hóa da bằng Hifu sẽ giúp làn da của bạn lưu giữ tuổi thanh xuân.

Trẻ hóa da bằng Hifu là gì?

Như đã nói ở trên, khi bạn bước vào giai đoạn tuổi 30, các lớp liên kết collagen trở nên suy yếu, đồng thời các cấu trúc elastin bị phá vỡ. Do vậy, làn da bắt đầu dần bị lão hóa. Xuất hện tình trạng da bị chảy xệ, chùng nhão. Khi sang độ tuổi 40, bạn càng nhìn thấy rõ ràng hơn. Do vậy, việc trẻ hóa da công nghệ cao là điều rất cần thiết.

Công nghệ Hifu Ultraformer là công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không xâm lấn và đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da an toàn và duy nhất có tác dụng trẻ hóa da từ trong ra ngoài tương đương với các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật.

Ultraformer hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm dưới da, theo nghiên cứu đây chính là nơi tập trung sản sinh Collagen và Elastin nhiều nhất với nhiêt độ khoảng 60-70 độ Cc có khả năng giúp kích thích tái tạo, đồng thời làm tái sinh collagen và elastin, kết quả mang lại cho bạn một làn da săn chắc, trẻ trung, tươi tắn hơn.

tre-hoa-da-bang-hifu
Trẻ hóa da bằng hifu hiệu quả

Kết quả điều trị trẻ hóa bằng hifu

Trẻ hóa da bằng hifu giúp tái tạo, trẻ hóa da, đồng thời giúp lấy lại làn da không tuổi của bạn.

Bên cạnh đó, còn giúp cải thiện, trẻ hóa da: da mụn, da thâm, da bị tàn nhang, da bị nám,  da có nếp nhăn,…

Hơn thế nữa, còn giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ, trắng mịn tự nhiên

Kết quả sau quá trình trẻ hóa công nghệ cao này khá ổn định, kéo dài tới 24 tháng.

Chăm sóc da sau khi điều trị trẻ hóa bằng hifu

Sau quá trình điều trị, bạn không cần thời gian nghỉ ngơi mà có thể quay trở lại sinh hoạt và trang điểm như bình thường.

Thời gian điều trị trẻ hóa da bằng hifu

Tùy thuộc vào diện mạo, cũng như tình trạng lão hóa của da, thời gian trẻ hóa da công nghệ cao là khác nhau

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm