TOP 5 loại thực phẩm trẻ hóa da bạn cần biết

22

Không chỉ các phương pháp trẻ hóa da mới giúp bạn có một làn da trẻ đẹp và săn chắc, mà việc sử dụng những đồ ăn thức uống hàng ngày cũng là yếu tố rất quan trọng giúp trẻ hóa làn da. Đây là cách kết hợp đẹp từ trong ra ngoài để có một làn mịn màng và sáng bóng. Vậy bạn đã từng tìm hiểu những món ăn nào giúp trẻ hóa da tự nhiên?

1. Trà xanh: Uống trà xanh giúp thanh lọc trẻ hóa làn da hiệu quả

uong-tra-xanh-co-the-chong-lai-qua-trinh-oxi-hoa-giup-tre-hoa-lan-da
Uống trà xanh có thể chống lại quá trình oxi hóa giúp trẻ hóa làn da

Trà xanh không chỉ là nước uống giúp thanh nhiệt cơ thể mà còn được sử dụng để chữa bệnh. Tục uống trà xanh đã trở thành nét văn hóa đặc sắc của người việt tự bao đời. chất cafein trong trà xanh giúp giữ độ ẩm trong da, chống lại khả năng oxi hóa từ các tế bào… Do đó hãy uống một cốc trà xanh vào buổi sáng là cách hữu hiệu giúp các chị em trẻ hóa làn da.

2. Tinh dầu bưởi trẻ hóa làn da khô ráp

su-dung-tinh-dau-buoi-de-co-phuong-phap-tre-hoa-da-hieu-qua
Sử dụng tinh dầu bưởi để có phương pháp trẻ hóa da hiệu quả

Quả bưởi được biết đến như một loại quả đa chức năng. Quả bưởi ngoài việc để ăn người xưa đã biết phơi khô vỏ bưởi và dùng để gội đầu. Do trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều các tinh dầu. Việc sử dụng tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn có một làn da, ngăn ngừa và đánh bay mụn bọc, mụn trứng cá. Sử dụng tinh dầu bưởi kết hợp với sữa rửa mặt hàng ngày sẽ giúp bạn trẻ làm hóa làn da hiệu quả, chống lại sự từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

3. Nho: Loại quả giúp trẻ hóa da tự nhiên

Tre-hoa-lan-da-tu-nhien-voi-nho-hieu-qua-nhat
Trẻ hóa làn da tự nhiên với nho hiệu quả nhất

Trong nho có chứa Mangan và vitamin C giúp chống oxi hóa cho làn da đồng thời ngăn chặn sự tổn thương cho da từ các yếu tố môi trường. Ăn nho mỗi ngày sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng, săn chắc, tránh được sự lão hóa giúp trẻ hóa làn da tự nhiên.

4. Vitamin C: Nhân tố chính trong trẻ hóa làn da

Vitamin-C-nhan-to-chinh-trong-viec-tre-hoa-lan-da
Vitamin C nhân tố chính trong việc trẻ hóa làn da

Khi nhắc tới vitamin C chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các loại quả như: Cam, quýt, chanh… Vitamin C có vai trò rất quan trọng trong làm đẹp, giúp làm sáng bóng làn da, mịn màng và tạo tạo da hiệu quả. Vitamin C giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen làm trẻ hóa da mặt nhanh chóng.

5. sữa chua: Giúp da sáng mịn làm trẻ hóa làn da

chua-benh-gut-bang-sua-chua
Trong sữa chua có rất nhiều các vitamin đặc biệt là vitamin C. Mỗi ngày sử dụng một cốc sữa chua sẽ giúp bạn có một làn da sáng bóng, mịn màng giúp trẻ hóa làn da hiệu quả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes