Phun tán bột lông mày: Cách làm đẹp tự nhiên nhất 2017

26

Hiện nay, công nghệ làm đẹp rất phát triển, do vậy có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phun tán bột lông mày (hay còn gọi tán bột lông mày) chính là vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại. Bài viết sau sẽ chia sẻ một vài điều cần biết và đáng lưu ý về công nghệ này:

1. Các bước thực hiện phun tán bột lông mày

Hiện nay, cách thức tạo ra một cặp lông mày theo phương pháp phun thêu tán bột sẽ thực hiện theo quy trình gồm 5 bước:

– Bước 1: Tiến hành vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn trong tiểu phẫu.

– Bước 2: Thiết kế, sau đó chỉnh sửa kiểu dáng lông mày phù hợp với hình dáng khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông làn da, cũng như màu tóc.

– Bước 3: Tiến hành gây tê vùng da cần thực hiện.

Lông mày tôn lên đường nét khuôn mặt
Lông mày tôn lên đường nét khuôn mặt

– Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để thực hiện phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, hoặc mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến làn da.

– Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho kết quả là một cặp lông mày có vẻ đẹp tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng trông giống như một đường kẻ chì.

2. Ưu, nhược điểm của phương pháp phun tán bột lông mày này

Ưu điểm:

– Công nghệ phun tán bột lông mày nhận xét là không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn bởi lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì như các phương pháp khác những đường mực di đậm nét . Chân mày được phun tán bột có sẽ mang lại màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay bị biến dạng.

– Dáng lông mày sẽ khá  mềm mại với màu sắc phù hợp với màu tóc cũng như làn da của bạn.

– Với những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao thì phương pháp này không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ thiên nhiên chính vì thế rất thân thiện, đảm bảo an toàn  với cơ thể hơn.

Hạn chế:

So với những phương pháp phun thêu lông mày khác thì phương pháp này giữ màu không lâu bền.

3. Những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp phun tán bột lông mày này

– Nếu bạn là người thường xuyên phải thay đổi diện mạo để có thể phù hợp với tính chất cũng như hoàn cảnh công việc hoặc sở hữu phong cách trang điểm đa dạng thì bạn cần phải nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định phun thêu lông mày bởi khi đã thực hiện các phương pháp phun lông mày này, bạn sẽ giữ kiểu dáng này trong khoảng thời gian mà màu bột có tác dụng trên mặt.

>> Xem thêm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

– Bên cạnh đó, trước khi thực hiện phun lông mày thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, dù phun thêu thẩm mỹ chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch thì rất có thể  sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường chẳng hạn như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo,hoặc có thể bị bong tróc da…

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes