Điều trị trẻ hóa với Thermage: cẩn thận mắc bẫy.

64

Trẻ hóa da với Thermage hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, điều đáng bận tâm ở đây chính là xuất hiện một số trung tâm thẩm mỹ quảng cáo Thermage với mức chi phí cực thấp. Đừng thấy rẻ mà ham, bởi chi phí thấp sẽ đối mặt với rủi ro như máy Thermage giả – đầu tip giả, máy thermage thật – đầu tip thật nhưng ăn bớt shot điều trị, máy thermage thật – đầu tip giả. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng

1. Phân biệt công nghệ Thermage thật – giả trong trẻ hóa da với Thermage

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị sử dụng những thiết bị Thermage nhái, giả để thực hiện điều trị cách trẻ hóa da cho khách hàng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực. Việc sử dụng máy giả để điều trị cho khách hàng sẽ làm ngừng trệ, gián đoạn việc san sinh collagen, gây ra việt đứt gãy các liên kết collagen, khiến da trở nên nhanh lão hóa hơn, rất khó khắc phục.

Trẻ hóa da với Thermage chính là công nghệ chính hãng từ Mỹ có tên chuẩn là Thermage CPT, tiến hành điều trị 1 lần duy nhất, do tập đoàn Solta Medical của Mỹ sản xuất. Chi tiết quan trọng bạn có thể phân biệt với Thermage giả chính là máy có logo hình hoa sen và bên trong máy có hộp chứa bình Oxy làm mát

Thermage là công nghệ trẻ hóa da mới nhất có nguồn gốc chính hãng từ Mỹ sẽ được gọi với tên chuẩn là Thermage CPT, chỉ cần một lần điều trị duy nhất, do tập Solta Medical của Mỹ sản xuất.

Thermage giả đa phần sẽ giống máy Thermage thật cả về tên gọi, mẫu mã và nhà sản xuất, tuy nhiên bên tong nắp máy sẽ  không có bình oxy làm mát.

tre-hoa-da-voi-thermage
Trẻ hóa da với Thermage hiệu quả

Thermage nhái thường khá dễ phân biệt và có hai dạng chính: một dạng là các các công nghệ có tên Thermage (có thể có thêm một vài thành phần tiền tố hay hậu tố,tuy nhiên lại không có tên Thermage CPT), nhưng hình dáng sẽ khác đi đôi chút và dạng thứ 2 chính là loại máy có hoặc hình dạng “ăn theo” máy chính hãng.

2. Phân biệt đầu tip Thermage thật – giả trong trẻ hóa da với Thermage

Bên cạnh là máy giả, việc sử dụng đầu tip Thermage giả trong quá trình trẻ hóa da với Thermage cũng là một vấn đề đáng ngại. Bởi giống như máy giả,  việc sử dụng đầu tip giả cũng làm collagen bị mất đi vĩnh viễn không thể nào hồi phục. Chính vì vậy, bạn cần kiểm ta số xung điều trị, tem chống hàng giả, số seri trên vỏ hộp đầu tip. Bạn có thể tra cứu trên trang web www.thermagevietnam.com hoặc để kiểm tra xem có đúng là đầu tip Thermage thật hay không.

Không những vậy, bạn có thể kiểm tra bằng cách scan mã vạch của đầu tip. Khi scan mã vạch, đối với những đầu tip thật sẽ nhận được thông báo “Congratulations! Your information had been found in our database. You tip is original from Solta USA”. Hơn thế nữa, đầu Tip Thermage thật sau khi được mở ra sẽ được bọc trong 1 túi mút chân không và được niêm phong tem một cách nguyên vẹn.

Nguồn: http://lamcangdamat.info/

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm