Cách làm trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu chỉ trong 10 ngày

471

Hiện nay, có rất nhiều cách làm trẻ hóa da mặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với cách làm trẻ hóa da mặt dưới đây!

Cách làm trẻ hóa da mặtĐối với mỗi gia đình, thì chiếc thìa là một vật dụng cần thiết, luôn có và không thể thiếu được. Và đôi lúc, bạn cảm thấy băn khoăn, không biết ngoài việc xúc thức ăn, liệu thìa có còn công dụng nào khác?
Vậy bạn đã bao giờ nghe đến công dụng làm đẹp bằng thìa chưa. Nếu chưa, bạn sẽ cảm thấy không khỏi ngạc nhiên khi với chiếc thìa cũng là cách làm trẻ hóa da mặt chỉ sau 10 ngày.

Cách làm trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu chỉ trong 10 ngày
CÁch trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu

Làn da của bạn theo sự gia tăng của tuổi tác sẽ mất dần đi sự đàn hồi. Chính vì thế, với việc massage bằng thìa sẽ tạo một chút áp lực nhỏ khiến da lưu thông máu, tăng đàn hồi cho cơ mặt. Trong quá trình massage nếu thêm một chút tinh dầu, thì cách làm trẻ hóa da mặt với thìa này sẽ hiệu quả hơn.

Massage giúp lấy lại độ đàn hồi của da đã bị mất đi theo tuổi tác của bạn. Massage bằng thìa còn mang lại hiệu quả trẻ hóa da tốt hơn do nó tạo một chút áp lực nhỏ lên da giúp tăng lưu thông máu, bạn nên sử dụng thêm tinh dầu trong quá trình massage để có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Không những thế, nếu áp dụng cách này lâu dài, còn giúp bạn định hình các đường nét trên khuôn mặt, giảm bọng mắt, loại bỏ các nếp nhăn, mang lại một làn da hồng hào tràn đầy sức sống. Đặc biệt, chỉ sau 10 ngày, bạn đã nhận thấy sự thay đổi của làn da với việc massage bằng thìa.

Bạn cũng có thể xem thêm : Địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc 

Hướng dẫn cách làm trẻ hóa da mặt từ việc massage với thìa

Dụng cụ:

–    Một chiếc thìa (muỗng)

–    Một ít dầu ô liu và dầu dừa đã đun ấm.

–    Một cốc nước

–    4-5 viên đá lạnh

Cách làm:

–    Bước 1: Đầu tiên, bạn làm sạch mặt sau đó thấm khô mặt bằng khăn bông mềm

–    Bước 2: Nhúng thìa vào bát tinh dầu (Dầu ô liu và dầu dừa) ấm vừa đun

–    Bước 3: Nhấc thìa lên sao cho lượng tinh dầu chảy bớt xuống bát, và dùng lưng của thìa bắt đầu đưa lên mặt để mát-xa trẻ hóa da mặt.

Kỹ thuật massage:

–   Cần trải đều tinh dầu lên da khi massage, đồng thời cần tạo chút áp lực để tinh dầu có thể ngấm vào da giúp lưu thông máu.

–   Di chuyển thìa theo hướng từ  cằm lên bên trên má, sau đó từ mũi đến trán, xung quanh gò má,rồi tiến tới xung quanh mắt, xuôi theo chiều lông mày và ngang qua trán. Ngoài ra, để định hình cằm và giảm mỡ cằm, bạn cũng có thể sử dụng thìa massage từ cổ đến cằm.

–   Mát-xa  trẻ hóa da mặt trong thời gian ít nhất 10 phút và bạn cần thực hiên tăng thời gian massage lên mỗi ngày.

–   Nếu thấy dầu trên thìa hết, hãy tieps tục nhúng thìa vào bát dầu để có thể massage toàn bộ mặt và cổ

cach-lam-tre-hoa-da-mat-khong-ton-1-xu-chi-trong-10-ngay-2
Cách trẻ hóa da mặt bằng thìa

Massage trị bọng mắt

Ngoài cách làm trẻ hóa da mặt với thìa trên, bạn cũng có thể loại bỏ bọng mắt một cách khá an toàn và tự nhiên bằng việc sử dụng thìa và đá viên trong tủ lạnh để massage.

Cách thực hiện:

–   Bước 1: Nhúng thìa sạch vào một cốc nước đá trong thời gian khoảng 1 phút

–   Bước 2: Lấy thìa ra và sau đó sử dụng lưng của chiếc thìa áp và ấn nhẹ vào phía trên và dưới mắt trong thời gian 5 phút

–   Bước 3: Khi thìa hết lạnh, bạn lại tiếp tục cho thìa vào cốc nước đá và lặp lại các bước như trên với 2 mắt cho đến khi nào thấy bọng mắt của bạn biến mất.

cach-lam-tre-hoa-da-mat-khong-ton-1-xu-chi-trong-10-ngay-3
Cách trẻ hóa da mặt

Hi vọng với cách làm trẻ hóa da mặt bằng thìa như trên, bạn sẽ có một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống như mong đợi!

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm