3 cách trẻ hóa da mặt với trứng gà không phải ai cũng biết

11

Trong lòng trắng trứng gà có chứa rất nhiều các khoáng chất, protein, chất béo và các vitamin khác. Do đó lòng trắng trứng gà không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn có công dụng dưỡng da rất tốt. Hãy cùng khám phá những cách trẻ hóa da với trứng gà hiệu quả nhất.

1. Mặt lạ từ lòng trắng trứng gà tái tạo và trẻ hóa da mặt hiệu quả

Long-trang-trung-ga-giup-trẻ-hoa-da-tu-nhien
Lòng trắng trứng gà giúp trẻ hóa da tự nhiên

Sử  dụng lòng trằng trứng gà đánh tan rồi thoa đêu lên mặt làm thành mặt lạ dưỡng da tự nhiên, sau đó kết hợp với massage da mặt nhẹ nhàng giúp dưỡng chất có thể thấm sau vào da mặt bạn. Sau khoảng 15 phút thì rửa mặt bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn có một làn da trắng hồng, tái tạo những vùng da lão hóa và giúp trẻ hóa da mặt tự nhiên.

2. Trẻ hóa da mặt với lòng trắng trứng và bột nghệ

Trung-ga-va-nghe-giup-lan-da-sang-dep-va-tre-hoa-da-hieu-qua
Trứng gà và nghệ giúp làn da sáng đẹp và trẻ hóa da hiệu quả

Lòng trắng trứng và bột nghệ có khả năng chống oxi hóa rất tốt, làm mờ vết thâm, tái tạo làn da. Cách làm mặt lạ trẻ hóa da với trứng gà và bột nghệ cũng là một trong những phương pháp làm đẹp da mà các chị em không thể bỏ qua.
Cách làm: sử dụng lòng trắng trứng gà và bột ghệ trộn đều với nhau, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da trong khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

3. Trẻ hóa da mặt nhanh với lòng trắng trứng gà – chanh

Tre-hoa-da-mat-nhanh-va-hieu-qua-voi-trung-ga-chanh
Trẻ hóa da mặt nhhanh và hiệu quả với trứng gà – chanh

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng gà với 1 thìa nước cốt tranh đánh đều cho đến khi nổi bọt. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên mặt  trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Việc sử dụng mặt lạ lòng trắng trứng và chanh là phương pháp trẻ hóa da hiệu quả với trứng gà rất tốt cho da tuy nhiên đối với những làn da mẫn cảm thì không được áp đụng theo phương pháp này

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes